Notice: Undefined index: theme in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/index.php on line 15 Notice: Undefined index: lang_id in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/index.php on line 17 Notice: Undefined index: lang in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/index.php on line 18 Notice: Undefined index: multilang in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 36 Notice: Undefined index: atask in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 38 Notice: Undefined index: amod in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 38 Notice: Undefined index: multilang in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 36 Notice: Undefined index: atask in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 38 Notice: Undefined index: amod in /home/vantaitc/domains/vantaithanhcong.com/public_html/classes/module.class.php on line 38 Sen tắm - Sản phẩm |

phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Sen tắm

 

  •  

 

Sen tắm điều chỉnh nhiẹt độ bát sen massager 3 chế độ

SEN TẮM NHIỆT ĐỘ GRAND TOTO

 

TOTO được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh ao cấp hàng đầu thế giới.Trọng tâm hoạt động kinh doanh của TOTO là cung cấp các dòng sản phẩm dành cho phòng tắm với nhiều phong cách độc đáo, thích hợp cho các hộ gia đình, khách sạn cũng như chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng.
+ TOTO đã tạo một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. Với công nghệ này, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng. TOTO đặt tên cho công nghệ này là CeFiONtect, là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology).
+ Sen tắm nhiệt độ sử dụng công nghệ SMA, lò xo nhiệt tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ của nguồn nước.
- Duy trì nhiệt độ không đổi khi nhiệt độ nguồn nước tăng giảm đột ngột
- Hạn chế tối đa lượng nước không sử dụng cho việc điều chỉnh nhiệt độ
- Giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng
+ Thông thường, khi sử dụng nước nóng trong thời gian dài, các vật liệu kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ trở nên rất nóng. Để giúp người sử dụng không bị phỏng tay ngoài ý muốn, sen tắm nhiệt độ của TOTO được thiết kế đặc biệt với các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bằng một ống nước lạnh phủ bên ngoài.
+ Vòi cảm ứng tự động
- Hệ thống cảm ứng dùng pin với thiết kế không cần nhấn hoạt động một cách hữu hiệu khi đưa tay gần vòi nước, sau đó sẽ tự động tắt nước khi bạn rút tay ra ngoài. Vì thế, nước không bao giờ bị lãng phí và được tiết kiệm một cách vô cùng hiệu quả. Từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quên khóa nước, lại có thể giữ môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Thiết kế này rất thích hợp lắp đặt nơi các công trình vệ sinh công cộng.
- Vòi cảm ứng ECOPOWER là loại vòi hoàn toàn tự tạo ra năng lượng hoạt động. Bộ phận phát điện dùng dòng nước để duy trì pin nạp lại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Van biến thiên nhiệt SMA
- Bát sen massage 3 chế độ

 

BẢO HÀNH

- Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất

                CHÍNH SÁCH CHIẾT

  * Chính sách chiết khấu hấp dẫn khi đặt hàng

 

                LƯU Ý KHI MUA HÀNG

               - Đơn giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.
               - Không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
               - Miễn phí tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng

 

                NƠI SẢN XUẤT : JAPAN

              5.600.000đ/bộ

 

 

Sản phẩm khác:

  ( Vận tải Thành Công )
Bạn thấy website này thế nào?
Đẹp đấy
Khá đẹp thôi
Bình thường
Hơi xấu
Rất xấu